Dich vu SEO web gia re

Định nghĩa về dịch vụ SEO giá rẻ khác nhau

Nếu bạn đang nghiên cứu SEO giá rẻ cho doanh nghiệp của mình, thì bạn cần đọc hướng dẫn này. Nó cung cấp cho công ty của bạn một cái nhìn tổng quan sâu sắc, trung thực về những mối nguy hiểm đi kèm với các dịch vụ SEO giá rẻ. Thêm vào đó, nó cung cấp các giải pháp giúp SEO có thể tiếp cận được với công ty của các bạn.

1. Dịch vụ SEO giá rẻ là gì?

Giá cả thường phụ thuộc vào ngân sách và doanh thu của công ty bạn, thường tương quan với quy mô công ty của các bạn. Trong khi một doanh nghiệp có thể coi 5000 đô la một tháng là ăn cắp, thì một doanh nghiệp nhỏ sẽ co rúm người lại.

Dù bằng cách nào, dịch vụ SEO chi phí thấp đã trở thành đồng nghĩa với SEO giá rẻ. Ngày nay, SEO giá rẻ vượt xa giá dịch vụ. Nó cũng mở rộng đến chất lượng dịch vụ và kết quả chiến lược, đó là lý do tại sao loại dịch vụ này không phải là bạn của công ty bạn.

Bạn muốn dịch vụ SEO chất lượng cao, đáng tin cậy. Khi bạn đính kèm các từ như “rẻ” hoặc “chi phí thấp” vào các tìm kiếm dịch vụ SEO của mình, bạn đã mở doanh nghiệp của mình cho các đại lý spam và không đáng tin cậy có thể gây tổn hại thực sự đến danh tiếng, doanh thu và sự hiện diện trực tuyến của công ty bạn.

2. Tại sao SEO giá rẻ là một điều xấu?

Với rất nhiều đại lý quảng bá SEO giá rẻ, các công ty thường đặt câu hỏi: “Tại sao tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm giá rẻ lại là một điều xấu?” Nó có ý nghĩa để hỏi. Ví dụ: khi tìm kiếm “dịch vụ SEO giá rẻ”, kết quả là có hàng tá đại lý được cho là cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ.

Mặc dù công ty của các bạn có thể chọn từ nhiều đại lý SEO giá rẻ, nhưng tất cả họ đều cung cấp trải nghiệm giống nhau và cùng mức giá thấp. Nếu bạn nghiêm túc về việc mua dịch vụ từ các cơ quan này, bạn cần nhận ra những nhược điểm nghiêm trọng của dịch vụ SEO giá rẻ.

5 lý do thuyết phục để tránh các dịch vụ SEO giá rẻ

Tìm hiểu thêm về năm nhược điểm đi kèm với SEO giá rẻ và các đại lý SEO giá rẻ:

1. Dịch vụ SEO giá rẻ = Chiến lược một kích cỡ phù hợp với tất cả

Đối với các công ty SEO giá rẻ, công ty của các bạn cũng giống như những doanh nghiệp khác. Không có gì là duy nhất về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ, ngành hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn. Đó là lý do tại sao công ty của các bạn có chiến lược cắt cookie cho SEO.

Nếu bạn quen thuộc với SEO, thì bạn sẽ biết phương pháp sao chép và dán không hiệu quả. Giống như bất kỳ chiến lược marketing kỹ thuật số nào, SEO yêu cầu một kế hoạch phù hợp với công ty của các bạn. Điều thúc đẩy kết quả cho một công ty sản xuất sẽ không mang lại điều gì đáng kể cho cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

Một đại lý cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ không quan tâm đến những gì hiệu quả và những gì không với SEO. Họ nhận khoản thanh toán hàng tháng, tuân theo kịch bản dịch vụ của họ và chuyển sang khách hàng tiếp theo. Vì SEO có thể mất vài tháng để hiển thị bất kỳ kết quả nào, nên họ không phải giải quyết sự không hài lòng của bạn trong một thời gian.Đó là lý do tại sao các đại lý có thể cung cấp giá dịch vụ dưới 100 đô la mỗi tháng. Họ đang theo cùng một chiến lược với mọi khách hàng. Người xử lý tài khoản của bạn không cần phải bận tâm nghiên cứu công ty của các bạn, họ có thể bỏ qua bước khởi chạy kế hoạch một kích cỡ phù hợp với tất cả của họ.

Trong khi đó, các đại lý SEO với giá cả hợp lý mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác. Họ không có mẫu dịch vụ. Thay vào đó, họ xây dựng chiến dịch của bạn từ dưới lên, dành thời gian để tìm hiểu về doanh nghiệp, ngành, sản phẩm và thậm chí cả đối thủ cạnh tranh của bạn.

Khi bạn hợp tác với một trong những đại lý này, bạn sẽ nhận được một chiến lược tùy chỉnh. Mọi thứ về công ty của bạn, từ thương hiệu đến nhóm của bạn đến những lợi thế của bạn, đều là duy nhất và các đại lý này nhận ra điều đó.

2. Dịch vụ SEO giá rẻ = Dịch vụ khách hàng khó chịu

Không ai thích dịch vụ khách hàng tệ hại, nhưng đó là một đặc điểm nổi bật của các dịch vụ SEO giá rẻ. Cho dù bạn đang muốn đặt câu hỏi, lấy báo cáo hiệu suất hay thảo luận về chiến lược, thật khó để nhận được bất cứ điều gì từ người quản lý tài khoản tại các cơ quan SEO chi phí thấp.

Phần tồi tệ nhất là bạn đang trả tiền hàng tháng để bị phớt lờ. Hàng tháng, công ty của các bạn gửi khoản thanh toán nhưng đại lý của bạn không thực hiện đúng lời hứa của họ — cung cấp dịch vụ hỗ trợ hàng đầu cho nhóm và công ty của bạn.

Một sự thất vọng khác đối với các công ty đầu tư vào SEO giá rẻ đến từ rào cản ngôn ngữ, cũng như sự khác biệt về múi giờ. Trong nỗ lực cắt giảm chi phí, nhiều cơ quan trọng số này thuê ngoài công việc của họ ở những nơi bên ngoài Hoa Kỳ. Sự sắp xếp này có thể gây khó khăn cho việc liên lạc.

Ví dụ: nhóm của bạn có thể phải ở lại muộn (hoặc đến nơi làm việc sớm) để nhận cuộc gọi từ người quản lý tài khoản của bạn. Qua các kênh, từ điện thoại đến email, bạn cũng có thể gặp khó khăn và hiểu lầm do rào cản ngôn ngữ.

Chưa kể, người quản lý tài khoản của bạn không quen thuộc với công ty của các bạn. Họ biết tên công ty của bạn, cũng như bạn là đầu mối liên hệ, nhưng không biết nhiều điều khác. Hãy chú ý rằng, họ đang theo cách tiếp cận sao chép và dán cho chiến lược của bạn.

Họ không cần biết bất cứ điều gì về công ty của bạn.

Với các dịch vụ SEO giá rẻ, cuộc sống của bạn không trở nên dễ dàng hơn. Nó trở nên phức tạp, có thể gây ra sự thất vọng và căng thẳng giữa nhóm của bạn và những người ra quyết định của công ty. Đối với nhiều doanh nghiệp, việc tiết kiệm chi phí đi kèm với việc tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm giá rẻ là không xứng đáng.

3. Dịch vụ SEO giá rẻ = Người quản lý tài khoản thiếu kinh nghiệm

Khi các đại lý SEO chi phí thấp tuân theo cách tiếp cận sao chép và dán vào SEO, họ không cần những người quản lý tài khoản có kinh nghiệm. Họ tuyển dụng nhân viên mới nhanh chóng, cung cấp cho họ tập lệnh cơ bản để tối ưu hóa trang web của công ty bạn.

Đối với các cơ quan này, không có lý do gì để thuê các chuyên gia SEO. Họ không xây dựng chiến dịch tùy chỉnh hoặc nhắm mục tiêu từ khóa cạnh tranh. Thay vào đó, họ đang cung cấp cho công ty của các bạn mức tối thiểu khi nói đến SEO.

Ngoài ra, việc một công ty SEO giá rẻ thuê một người có kinh nghiệm về SEO là rất tốn kém.

Ngoài ra, những người có kinh nghiệm SEO chuyên nghiệp không muốn làm việc tại các loại đại lý này. Nhờ nền tảng SEO của họ, họ biết cách các đại lý này hoạt động và nhận ra lý do tại sao họ lại gây hại cho các công ty như công ty của các bạn.

Chưa kể, bạn đang trả tiền cho một người có kinh nghiệm tối thiểu cho một dịch vụ chuyên biệt. Đó là lý do tại sao các công ty chỉ có thể chi trả cho các dịch vụ SEO giá rẻ thường áp dụng phương pháp chủ động đào tạo đội ngũ nội bộ của họ. Sau đó, nhóm của bạn có thể quản lý và dẫn dắt chiến lược của bạn.

4. Dịch vụ SEO giá rẻ = Chiến thuật SEO mũ đen

Với các chiến lược sao chép và dán, rất khó để các công ty SEO giá rẻ mang lại kết quả cho khách hàng của họ. Đó là lý do tại sao nhiều người sử dụng chiến thuật mũ đen. Chiến thuật mũ đen sử dụng các kỹ thuật lừa đảo để lừa các bộ máy tìm kiếm cải thiện thứ hạng trang web của cửa hàng trong kết quả tìm kiếm.

Những chiến thuật này nổi tiếng trong cộng đồng SEO. Trên thực tế, chúng nổi tiếng đến mức các bộ máy tìm kiếm như Google đã cập nhật thuật toán của họ để trừng phạt, thay vì khen thưởng, những kỹ thuật này. Tuy nhiên, nhiều cơ quan SEO chi phí thấp vẫn cố gắng sử dụng SEO mũ đen.

Quyết định này phản ánh trực tiếp kinh nghiệm và kỹ năng của các công ty SEO giá rẻ. Họ không cập nhật các tiêu chuẩn ngành như các công ty SEO khác. Tệ hơn nữa, họ không quan tâm đến tác động mà hình phạt từ Google có thể gây ra cho trang web của cửa hàng.

Hình phạt của Google có thể gây hại cho trang web của cửa hàng trong ngắn hạn và dài hạn. Khi bạn có một trang web trên trang web của mình, Google có thể xóa trang web của cửa hàng khỏi các trang kết quả tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là trang web của cửa hàng sẽ không nhận được lượng visit từ Google, điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bạn.

Tìm hiểu thêm về: Dich vu SEO web gia re


Ví dụ: nếu bạn là cửa hàng thương mại điện tử, bạn có thể thấy doanh số hàng tuần giảm đáng kể. Đó là bởi vì mọi người không tìm thấy công ty của các bạn trong kết quả tìm kiếm nữa. Họ tìm kiếm sản phẩm, tìm đối thủ cạnh tranh và mua hàng.

Đồng thời, bạn đang gửi khoản thanh toán hàng tháng của mình cho công ty SEO giá rẻ đó. Bạn đang trả tiền cho đại lý này để giúp công ty của các bạn phát triển và tăng doanh thu, nhưng họ đang làm giảm thu nhập và khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Điều này hoàn toàn ngược lại với những gì một công ty SEO làm.

5. Dịch vụ SEO giá rẻ = Không có tài sản SEO

Khi các bộ máy tìm kiếm đã phát triển, các thuật toán của chúng cũng đã thay đổi. Đó là lý do tại sao các chiến lược SEO thường tập trung vào các nội dung mang giá trị lâu dài, như nội dung gốc và liên kết từ các trang web khác đến nội dung đó.

Một công ty SEO có uy tín làm việc để xây dựng nội dung nguyên bản và chất lượng cao cho trang web của cửa hàng. Loại tài liệu này kiếm được các liên kết một cách dễ dàng, do chất lượng và khả năng trợ giúp người dùng của nó. Khi bạn có một hồ sơ backlink xuất sắc, nó có thể giúp nội dung content trang web của cửa hàng xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn đi với một công ty SEO giá rẻ, họ không thể giúp bạn với phần cốt lõi này của SEO.

Họ không có nhân viên hoặc kinh nghiệm để khởi động loại chiến lược đó. Chưa kể, loại nội dung này cho trang web của cửa hàng sẽ yêu cầu một cách tiếp cận tùy chỉnh. Hãy chú ý rằng, các dịch vụ SEO giá rẻ không có tùy chỉnh — đó là sao chép và dán.

Thực tế đơn giản này khiến rất nhiều doanh nghiệp đặt câu hỏi về sự quan tâm của họ đối với SEO giá rẻ. Tại sao phải trả tiền cho ai đó cho một chiến lược cắt cookie, một số chiến thuật mũ đen và không có kết quả? Thật lãng phí tiền của bạn, số tiền mà bạn có thể dành cho việc đào tạo SEO cho nhóm nội bộ của mình.

Tại sao các công ty SEO giá rẻ vẫn kinh doanh?

Với nhiều nhược điểm của các công ty SEO giá rẻ và dịch vụ SEO giá rẻ, thật tự nhiên khi thắc mắc tại sao các công ty này vẫn tiếp tục hoạt động. Mặc dù các đại lý này có tỷ lệ rời bỏ khách hàng cao, nhưng họ cũng áp dụng các chiến thuật tích cực để có được khách hàng mới.

Ví dụ: họ có thể sử dụng cuộc gọi ngẫu nhiên để ký hợp đồng với khách hàng mới. Trong một số trường hợp, họ thậm chí có thể lôi kéo khách hàng từ các đại lý có uy tín, áp dụng các chiến thuật sợ hãi để có được các công ty này. Nhiều người cũng quảng bá mức giá thấp của họ để thu hút SMB.

Nói tóm lại, các công ty SEO giá rẻ tập trung nhiều hơn vào việc thu hút khách hàng hơn là giữ chân khách hàng. Vì SEO là một chiến lược đang diễn ra, nên quyết định này cho thấy các cơ quan này thiếu kinh nghiệm trong ngành.

Họ không quan tâm đến việc giữ bạn như một khách hàng. Ngay sau khi họ ký hợp đồng với bạn (và khóa bạn vào một hợp đồng), họ sẽ tìm kiếm khách hàng tiếp theo của họ. Trong khi đó, một công ty SEO có uy tín xây dựng mối quan hệ lâu dài với bạn bằng cách tìm hiểu về bạn và công ty của các bạn, cộng với các mục tiêu của bạn.

Giá thực tế cho các dịch vụ SEO là gì?

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp chi $350 đến $2000 mỗi tháng cho SEO.

Mặc dù các tổ chức cấp doanh nghiệp có thể vượt quá số tiền này, nhưng phạm vi giá này là một tham chiếu tuyệt vời cho SMB. Nó cũng là một tài liệu tham khảo hữu ích khi nghiên cứu các cơ quan SEO. Nếu một đại lý cung cấp ít hơn phạm vi này hoặc đề cập đến khả năng chi trả của các dịch vụ của họ, điều đó có thể cho thấy họ là một đại lý SEO giá rẻ.

Dich vu SEO web gia re


Nếu giá cho các dịch vụ SEO đáng tin cậy và đáng tin cậy vượt quá ngân sách của bạn, thì bạn có các lựa chọn khác.
Điều gì sẽ xảy ra nếu doanh nghiệp của tôi chỉ có thể chi trả cho các dịch vụ SEO giá rẻ?

Tùy thuộc vào công ty của bạn, cũng như ngân sách marketing, các dịch vụ SEO chuyên nghiệp có thể vượt quá phạm vi giá của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là công ty của các bạn nên đầu tư vào các dịch vụ SEO giá rẻ. Mặc dù chúng có thể đáp ứng ngân sách của bạn, nhưng chúng sẽ không đạt được mục tiêu hoặc kỳ vọng của bạn đối với SEO.

Đầu tư vào đào tạo SEO

Ngay cả khi bạn có thể trả tiền cho các dịch vụ SEO chuyên nghiệp, thì việc hiểu về SEO cũng rất hữu ích. Nó thậm chí còn hữu ích hơn nếu bạn không đủ khả năng chi trả cho các dịch vụ SEO vì khi bạn có kiến ​​thức về SEO, bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa trang web của công ty mình.

Khi nói đến đào tạo SEO, công ty của bạn không phải trả tiền cho các khóa học, hội nghị hoặc hội thảo. Bạn cũng có thể tìm thấy một lượng lớn thông tin miễn phí trực tuyến. Tuy nhiên, một lớp học có thể giúp nhóm của bạn tìm hiểu thêm về SEO, cũng như được đào tạo thực hành.

Thuê một nhà tư vấn SEO

Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp về chiến lược SEO của mình, bạn cũng có thể nghiên cứu chi phí thuê một nhà tư vấn SEO. Với một nhà tư vấn SEO, công ty của các bạn trả một khoản phí hàng giờ cho các dịch vụ của họ, thường tập trung vào việc xác định các vấn đề với trang web của cửa hàng, cũng như các cơ hội.

Trung bình, một nhà tư vấn có giá từ 80 đến 200 đô la một giờ.

Mặc dù chuyên gia tư vấn cũng có thể triển khai các đề xuất của họ cho bạn, nhưng việc thực hiện những cập nhật này sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho nhóm của bạn. Tùy thuộc vào khuyến nghị của chuyên gia tư vấn, bạn có thể cần phải làm việc với nhóm phát triển của mình.

Ví dụ: một nhà tư vấn có thể đề xuất cập nhật trang web của cửa hàng để bao gồm một chân trang có tên, số điện thoại và địa chỉ của công ty bạn. Hoặc, họ có thể khuyên thay đổi cách tổ chức thanh điều hướng chính của bạn để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Xây dựng công ty hỗ trợ cho SEO

Trong một số trường hợp, các nhóm marketing nhận được ngân sách SEO không thực tế vì những người ra quyết định của công ty không hỗ trợ hoặc hiểu về SEO. Mặc dù có thể mất một chút thời gian và công sức, nhưng việc xây dựng hỗ trợ trong công ty của các bạn cho SEO có thể dẫn đến tăng ngân sách.

Cho dù bạn trò chuyện với các nhà lãnh đạo của tổ chức bên tách cà phê hay thuyết trình trước toàn bộ C-suite, những tài nguyên này có thể giúp định hình chiến lược của bạn để thuyết phục họ đầu tư vào SEO. Họ cũng có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì đang cản trở khả năng lãnh đạo của bạn trong việc hỗ trợ SEO.

Bắt đầu một chiến lược SEO nội bộ

Nếu bạn chỉ đủ khả năng chi trả cho các dịch vụ SEO giá rẻ, hãy chủ động tiếp cận và triển khai chiến lược SEO nội bộ. Với sự đào tạo của mình, bạn có thể tạo một kế hoạch vượt xa khả năng của một công ty SEO chi phí thấp.

Ngoài ra, bạn có thể đầu tư ngân sách SEO của tổ chức vào các công cụ và tài nguyên hữu ích hơn. Ví dụ: bạn có thể thuê một người làm việc tự do để viết nội dung được tối ưu hóa cho trang web của mình hoặc một nhà thiết kế đồ họa để tạo đồ họa thông tin cho trang web của cửa hàng.

Đối với nhiều công ty, sự thành công của chiến lược SEO nội bộ có thể dẫn đến một khoản đầu tư đáng kể hơn vào năm sau. Với ngân sách tăng lên này, bạn có thể xem xét việc thuê một đại lý có uy tín và đáng tin cậy cho doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu thêm về cách tìm một đại lý SEO đáng tin cậy

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về cách làm việc với một công ty SEO không? Khám phá thư viện tài nguyên SEO của chúng tôi, bao gồm các hướng dẫn về cách chọn đại lý SEO, cách đặt ngân sách SEO thực tế và cách thực hiện SEO cho công ty của các bạn.

Các loại hình dịch vụ SEO website tại Công ty Việt SEO

Là chiến lược phát triển website lâu dài và bền vững bao gồm tất cả các lợi ích mà đơn vị của bạn sẽ nhận được khi lựa chọn Dịch vụ SEO với loại hình seo tổng thể. Kỹ thuật làm tăng trưởng lượng “trust” (truy cập) tổng thể cho website. Tăng độ tin cậy và độ phủ thương hiệu lĩnh vực kinh doanh bạn về từ Khóa.

Với loại hình seo tổng thể, số lượng từ khóa của lĩnh vực kinh doanh bạn sẽ không ngừng gia tăng và có vị trí tốt trên máy tìm kiếm. Cùng với đó là duy trì các thứ hạng trong thời gian thực hiện dịch vụ.

1. Dịch vụ SEO web với các từ khóa

Nghiên cứu từ khóa, tối ưu và tăng thứ hạng cho website trên top máy tìm kiếm Google. Đảm bảo hoàn trả tiền nếu không đạt top đúng thời hạn.

2. Dịch vụ SEO comment đánh giá Google Map

Google map hiện được xem là một trong những yếu tố đánh giá độ tin cậy, uy tín của địa chỉ kinh doanh và xác thực trên web của bạn. Việc có những comment, đánh giá tốt của người dùng sẽ giúp khách hàng tin tưởng về địa chỉ cũng như website công ty của các bạn hơn.

3. Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO

Cung cấp dịch vụ chăm sóc website theo tháng, viết bài content chuẩn SEO hàng ngày thường xuyên cho website. Viết bài theo yêu cầu khách hàng, tối ưu từ khóa trong bài viết, link nội bộ chuẩn SEO theo máy tìm kiếm Google.

4. Dịch vụ SEO traffic

Giúp các website mới thành lập hoặc những website thành lập từ lâu không có traffic Organic(traffic một cách tự nhiên người dùng thật). Từ đó tạo tiền đề cho nhiều khách hàng biết đến website, nhận biết thương hiệu và sản phẩm dịch vụ kinh doanh, giúp tăng độ uy tín và chất lượng trên máy tìm kiếm Google. Hoặc những traffic cho những từ khóa ngách khách hàng muốn người dùng truy cập.

5. Dịch vụ SEO backlink

Lên kế hoạch đi link hợp lý, giúp các website chưa có hoặc có ít backlink liên kết từ bên ngoài có thể số lượng link liên kết về website. Tăng độ phủ thương hiệu và uy tín của website so với máy tìm kiếm Google.

Một số dịch vụ hỗ trợ SEO khác

- Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO.
- Dịch vụ quảng cáo Google Ads.

Xem thêm về: VietSEO
© 2007 - 2023 https://dichvuvietseo.net
- Phone: +84-908-744-256