Các dịch vụ:
* Xe tải Vinhphat: 0933 625 768

Xe tải VM

Dịch vụ vận tải hàng hóa có tốt không?

Nền kinh tế hàng hóa của Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vận tải hàng hóa trong nước ngày càng gia tăng. Đây là một biểu hiện tốt của nền kinh tế đang trên đà phát triển.

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực vận tải hàng hóa đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng cũng như phương tiện vận tải từ đầu xe, tàu biển, tàu hỏa cho đến hàng không,v.v... Hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều lựa chọn cho người dùng trong việc lựa chọn dịch vụ vừa tốt, vừa chuyên nghiệp lại giá thành phải chăng.

Trong dịch vụ vận tải hàng hóa có dự án Taxi Tải chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển hàng hóa, di dời kho xưởng để vận phục vụ nhu cầu cho người dân, và các doanh nghiệp. Chỉ trong một thời gian ngắn triển khai, loại hình dịch vụ này đã được đa số các khách hàng trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận sử dụng và có phản hồi rất tích cực, cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất cũng trở thành đối tác lâu dài với dich vụ này.

Xe tải VM

Thời gian của dịch vụ vận tải hàng hóa. Hầu hết, các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ như Viettel Post, Vietnam Post, GHTK, GHN thường xuyên bị xảy ra tình trạng chậm trễ phát hàng, gửi hàng cũng tạo ảnh hưởng không nhỏ đối với khách hàng của người dùng.

Tính ưu việt, tiện lợi và mức độ chuyên nghiệp trong dịch vụ vận tải hàng hóa chuyển phát nhanh cũng ngày càng được nâng cao, bạn không cần phải ra bưu điện mà chỉ cần ngồi một chỗ và click chuột là có thể gửi hoặc nhận hàng hóa từ nước ngoài.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ luôn là một cách thức vận chuyển phổ biến và quan trọng nhất trong việc giao thương hàng hóa giữa các khu vực. Ngày nay, dưới sự đa dạng lựa chọn trong vận chuyển đường thủy, đường sắt, đường hàng không thì vận chuyển hàng hóa đường bộ vẫn được sử dụng chủ yếu.

Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nhận vận tải hàng hóa tiêu dùng sau:

-    Vận tải thực phẩm ăn liền

-    Vận tải hàng bánh, kẹo, mứt.

-    Vận tải bia, nước giải khát

-    Vận tải bột giặt, nước rửa chén

-    Vận tải hàng thực phẩm chế biến

-    Vận tải mắm, đường, bột ngọt…

-    Vận tải các hàng hoá tiêu dùng  nhanh khác…

Xe tải VM


Là đại lý cấp 1 lớn nhất miền nam về phân phối dòng xe tải mang thương hiệu ISUZU, với sản lượng bán hàng hàng năm lên tới cả nghìn đầu xe. Động cơ xe tải isuzu1.9 tấn thùng dài 6m2 là kiểu động cơ Isuzu 4JB1CN, 4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng, động cơ xuất xứ nhật bản đảm bảo giá trị chất lượng thương hiệu ISUZU, với công suất hoạt động là 71KW/3400 vph, giúp xe vận hành bền bỉ theo thời gian. Động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải euro 4, một tiêu chuẩn mới nhất trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe tải thương mại trong nước, tiêu chuẩn này thực sự đã ra khá lâu trên các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Singapore ..vv. Bên trong xe được trang bị khá tiện nghi và đầy đủ với các hệ thống sau

Thị trường ngày càng hội nhập thông qua các hiệp định thương mại được ký kết càng nhiều, giao thương trong nước và quốc tế qua đó mỗi ngày phát triển. Nhu cầu tìm dịch vụ vận tải hàng hóa diễn ra hàng ngày hàng giờ trong nền kinh tế thị trường. Từ đó các công ty vận tải có thị trường để mở rộng, cung cấp nhiều dịch vụ vận tải tới các doanh nghiệp.

Dịch vụ vận tải hàng hóa không phải là sản xuất vật chất mà là thực hiện vận chuyển hàng hóa và người. Dịch vụ vận tải hàng hóa được chia làm vận tải đường bộ (thường gọi tắt là vận tải bộ),vận tải đường thủy (vận tải thủy), vận tải đường không và các hình thức vận tải khác. Vận tải đường bộ bao gồm vận tải đường sắt,  vận tải bằng otô  trên hệ thống đường bộ của việt nam mà thôi.

Cũng như vận tải đường sắt  do có một số đặc thù riêng nên đôi khi được xem là một phương thức riêng biệt với vận tải đường bộ. Vận tải thủy gồm vận tải đường biển và vận tải đường sông. Vận tải đường không sử dụng máy bay.

Dịch vụ vận tải hàng hóa là hoạt động không thể thiếu và đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển con người và hàng hóa. Nếu phân chia theo nhiệm vụ thì chúng ta có thể chia thành các nhóm vận tải như, vận tải công cộng như xe buýt, tàu lửa. Vận tải hàng hoá, vận tải chuyên dụng, vận tải cá nhân như xe máy, ô tô...vv.

Xu hướng đa dạng và hiện đại hóa vận tải là yếu tố không thể thiếu trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay.  Khi việc vận chuyển hàng từ nơi gửi hàng đến nơi nhận hàng, trong đó người giao nhận ký hợp đồng vận chuyển với chủ hàng, đồng thời cũng ký hợp đồng đối ứng với người vận tải để thực hiện dịch vụ được người ta gọi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Các công ty thực hiện công việc này được gọi là công ty vận chuyển hàng hóa.

Như vậy, dịch vụ vận tải hàng hóa vừa là 1 thao tác, vừa là một lĩnh vực nghề nghiệp. Hiện nay, dịch vụ vận tải hàng hóa được chia làm vận tải đường bộ thường gọi tắt là vận tải bộ, vận tải đường thủy vận tải thủy, vận tải đường sắt, vận tải đường không và vận tải đường ống. 

– Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ chủ động về thời gian và đa dạng trong phương thức vận chuyển các loại hình hàng hóa khác nhau. Hệ thống dịch vụ vận tải hàng hóa cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về từng khối lượng hàng hóa, hệ thống kho bãi trải dài từng khu vực địa phương trong cả nước. Giúp cho việc chuyển phát hàng hóa đi khắp mọi miền đất nước.

– Hình thức dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn cho tới khối lượng nhỏ. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các cự ly ngắn. Không phụ thuộc nhiều vào thời gian, vận chuyển mọi lúc mọi nơi theo thỏa thuận của hai bên. Vì một ngày di chuyển được nhiều tuyến đường khác nhau. Chi phí thấp hơn khi sử dụng vận tải biển, vận tải hàng không.

Xe tải Vinhphat

Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa

– Nhu cầu giao thương giữa các tỉnh thành càng cao do sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, chuyển hàng hỏa tốc, giao hàng tận nơi.

Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp

– Các công ty có dàn xe tải được trang bị với nhiều đầu xe cố định. Linh động về thời gian làm việc, chuyên nhận các hợp đồng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe ô tô đáp ứng nhanh 24/24.

Khách hàng chủ yếu trong các lĩnh vực xây dựng, may mặc, thủy hải sản, nông sản..những đối tượng quen thuộc với doanh nghiệp trong nước và những các nhân kinh doanh nhỏ lẻ.

✯ Vì sao lại nên chọn dịch vụ vận tải hàng hóa  ?

✔ Dàn xe mới, đa dạng về chủng loại

✔ Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có tinh thần trách nhiệm, có kỹ năng xử lý tình huống

✔ Giá thuê xe tốt nhất trên thị trường

✔ Thủ tục nhanh gọn, minh bạch trong quy trình

✔ Đảm bảo hàng hóa được xếp khoa học, an toàn trong suốt quá trình vận chuyển

✔ Đội ngũ tài xế rành đường, giao hàng nhanh chóng

✔ Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa✔ Phục vụ khách hàng 24/24

Dịch vụ vận tải hàng hóa đang phát triển đa dạng không những chỉ vận tải bằng tuyến đường bộ, mà còn vận tải hàng hóa bằng đường thủy trong thời gian sắp tới.


Phào trang trí Nhu cầu thi công nội thất phào chỉ PU cần được, Hiện nay, nhu cầu thi công nội thất phào chỉ PU ngày càng nhiều, tại Ninh Bình nhu cầu thi công nội thất cũng tăng lên nhanh chóng và cũng có rất nhiều đơn vị
© 2007 - 2021 https://dichvuvietseo.net
- Phone: +84-908-744-256