Các dịch vụ:
* Tủ bếp nhựa: 0977468554

Tủ bếp nhựa

Thiết bị bếp nhà hàng mang tầm quan trọng nhất.

Hiện nay nhu cầu ẩm thực của con người không dừng lại ở những món ăn địa phương truyền thống mà còn thưởng thức những món ăn từ nhiều nền văn hóa trên thế giới. Và tiêu chuẩn cao hơn về vấn đề an toàn thực phẩm nên những thiết bị bếp chuyên dụng ngày càng phát triển, ngoài những bếp dành riêng cho hộ gia đình người ta còn có những thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp công nghiệp, bếp căn tin. Hầu hết các loại bếp hiện đại ngày này đều được sản xuất từ inox chống gỉ, chống ăn mòn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Các công ty chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp. Các thiết bị chủ yếu được nhập từ Malaysia, Singapor, Indo, Italy, Đức…Tùy theo menu và phong cách phục vụ của từng nhà hàng mà quý khách sẽ được tư vấn chọn thiết bị phù hợp nhất.

Các công ty cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng và dịch vụ. Đó là một hình thức trao quyền mà công ty cung cấp cho khách hàng của mình; một sự kết hợp giữa các thiết bị dịch vụ thực phẩm và lợi ích của hiệu quả trong nhà bếp. Kinh nghiệm lâu năm và năng lực của công ty đã giúp công ty cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho những gì người khác thường cung cấp.

Với sự hiểu biết sâu sắc và trình độ công việc của nhà bếp, công ty nghiêm túc tiến hành các hoạt động nghiên cứu và phát triển để cải thiện các sản phẩm của thiết bị bếp nhà hàng một cách thường xuyên. Phòng Nghiên cứu và Phát triển (R & D) của công ty bao gồm người thực hành và làm việc chặt chẽ với khách hàng của công ty từ tất cả các loại sản phẩm, để hiểu các yêu cầu và thách thức hàng ngày mà họ phải đối mặt.

Sự tương tác và hợp tác trực tiếp giữa nhóm R & D và bán hàng, Đội ngũ bán hàng hoặc khách hàng đã giúp công ty sản xuất các sản phẩm sáng tạo như hệ thống vỉ nướng SSS, Hệ thống liên kết IN, Cửa Stabilus và Hệ điều hành màn hình thông minh.

Cảm hứng và đổi mới là xương sống của những nỗ lực phát triển thiết bị bếp nhà hàng của công ty.

Tủ bếp nhựa

Cách setup bếp nhà hàng  

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tin tưởng mạnh mẽ rằng chất lượng và sẽ luôn là chìa khóa để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng của công ty không kết thúc khi sản phẩm đến hoặc khi hết hạn bảo hành. Nó bắt đầu từ lần tiếp xúc đầu tiên của yêu cầu sản phẩm và chỉ kết thúc sau tuổi thọ của thiết bị.

Sản phẩm của công ty đi qua quá trình kiểm soát chất lượng tỉ mỉ từ sự xuất hiện của các thành phần và vật liệu, để giao hàng và lắp đặt thành phẩm. Thông tin sản phẩm chi tiết cũng được đính kèm với từng thiết bị và có sẵn trực tuyến, để giúp các đại lý, nhà tư vấn và người dùng cuối hiểu thiết bị của công ty tốt hơn.

Dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn

Công nghệ tiến bộ là trụ cột của sản xuất của bếp nhà hàng. Công nghệ cắt laser tiên tiến 40.000 m2 của công ty, hệ thống uốn bảng điều khiển phanh, cũng như hệ thống lưu trữ và băng tải tự động để tối đa hóa năng suất và giảm thiểu thời gian giao hàng.

Công ty tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt để đảm bảo độ chính xác được đáp ứng trong tất cả các quy định của công ty, từ hàn đến bản vẽ sâu được hỗ trợ bởi các thiết bị đo kỹ thuật số, được hiệu chỉnh đầy đủ để kiểm tra các thiết bị của công ty.

Đầu tư vào các công cụ và máy móc tốt nhất là một phần trong cam kết của công ty để phục vụ khách hàng tốt hơn. Công ty tin rằng đó là cách duy nhất để bếp nhà hàng hoạt động tốt đẹp.

Tủ bếp nhựa


Tủ bếp nhựa do Hpro sản xuất đảm bảo chất lượng vượt trội. Hiện nay Hpro đang cung cấp 2 dòng sản phẩm tủ bếp nhựa: tủ bếp nhựa acrylic và tủ bếp nhựa laminate với vật liệu là code gỗ công nghiệp mdf lõi xanh chống ẩm được nhập khẩu từ Malaysia và bề mặt được dán 1 lớp nhựa cao cấp acrylic hoặc laminate. Những sản phẩm tủ bếp này có những ưu điểm vượt trội về độ bền cũng như tính thẩm. Toàn bộ khung thùng tủ bếp bằng nhựa, cánh được phủ trên mặt sử dụng tấm laminate dày 1-1.2mm chủ yếu mô phỏng loại vân gỗ tự nhiện, giả đá hoặc giả da.... Tùy thuộc chất lượng tấm laminate, nguồn gốc, công nghệ dán phủ bằng máy hay tay thì có đơn giá thấp nhất 8 triệu/m dài ->9.9 triệu/m dài. Tủ gỗ tuy sang trọng nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện tài chính để sắm sửa, thêm vào đó còn là loại gỗ chất lượng để đảm bảo độ bền nên càng đắt đỏ. Trên thế giới hiện nay đang quan tâm nhiều đến vấn đề bảo vệ môi trường, trong đó có nguồn tài nguyên rừng. Chính vì thế, tủ bếp nhựa chính là xu hướng đang được ưa chuộng hơn cả.

Công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng với nhiều sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng bao gồm: bếp á, bếp âu, bếp chiên nhúng, tủ đông, tủ lạnh, tủ mát, bàn đông, bàn mát, bàn trưng bày salad, các loại xe đẩy phục vụ… cho các bữa tiệc.

Hầu hết các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng mà Hà Yến nhận cung cấp đều được đánh giá cao về chất lượng tốt đảm bảo được nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, ưu điểm lớn nhất mà các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng mà công ty mang lại là độ an toàn khi sử dụng, chất liệu bền, inox 304 chống gỉ tốt, đảm bảo vệ sinh và dễ dàng lau chùi.

Mục đích trang bị đầy đủ thiết bị Bếp cho nhà hàng

Để đảm bảo công việc phục vụ thực khách được diễn ra suôn sẻ, nhà hàng phải có sự chuẩn bị, bố trí các khu vực Bếp và thiết bị phù hợp với công việc ở khu vực đó. Không gian nhà hàng bắt buộc phải được cung cấp các dụng cụ chuyên dụng từ công đoạn sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu, đến chế biến, trang trí món ăn hay bảo quản thực phẩm. Nhờ vậy, nhân viên Bếp sẽ biết cách để thực hiện công việc tốt hơn.

5 bộ thiết bị bếp quan trọng trong nhà hàng

Thiết bị sơ chế

Máy thái, cắt thịt, máy cắt rau củ quả, máy xay thịt, máy nghiền rau củ, bàn chặt, bàn chậu rửa… là một số thiết bị sơ chế tiêu biểu cần có trong Bếp nhà hàng. Thiết bị sơ chế có tác dụng chặt, xay, cắt, thái nhỏ, làm sạch… các loại thực phẩm thô, tươi sống theo yêu cầu của Bếp trưởng, đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm trước khi nguyên liệu được chuyển đến khu vực nấu chính.

Thiết bị bếp nhà hàng nấu ăn

Nguyên liệu sau khi được sơ chế sẽ được chuyển sang khu vực nấu chính và đây cũng là khu vực quan trọng nhất của Bếp. Tùy vào kiểu món ăn phục vụ của nhà hàng mà thiết bị Bếp chính cũng được phân thành 2 loại: Thiết bị bếp Á (chuyên món Á) và thiết bị bếp Âu (chuyên món Âu). Cụ thể, thiết bị nấu chính bao gồm: Bếp hầm, bếp chiên, bếp nấu, bếp nướng… để có thể thực hiện phương pháp chế biến như xào, kho, chiên, nướng… tương ứng.

Tủ bếp nhựaThiết bị bếp nhà hàng bằng inox

Phần lớn thiết bị bếp trong nhà hàng được gia công bằng inox vì chất liệu này không chỉ giúp cho Đầu bếp dễ dàng vệ sinh do ít bám bụi bẩn, dầu mỡ mà còn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong quá trình sử dụng. Một số thiết bị bếp có thể sử dụng bằng inox như giá kệ inox, bàn inox, quầy inox, bàn chậu rửa inox, xe đẩy inox…

Thiết bị bếp nhà hàng làm sạch theo phương pháp công nghiệp

Sau khi khách sử dụng món ăn, toàn bộ các vật dụng sẽ được thu dọn và chuyển về khu vệ sinh. Đây cũng là nơi đặt các thiết bị làm sạch công nghiệp để làm sạch các loại bát đĩa, muỗng nĩa… và giữ vệ sinh cho toàn bộ khu vực Bếp. Khu vực này phải được trang bị: Bàn chậu rửa (đôi hoặc đơn), máy rửa chén, xe đẩy, giá để bát đĩa, máy hút mùi, máy hút khói… đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thiết bị bếp nhà hàng khâu bảo quản thực phẩm

Thực phẩm tại các nhà hàng luôn được mua về với số lượng lớn và thường xuyên xảy ra tình trạng không sử dụng hết trong ngày. Tủ lạnh công nghiệp, tủ mát, tủ đông, tủ lạnh bảo quản bánh kem, bàn mát, bàn lạnh, các loại tủ, giá trưng bày thực phẩm trong kho… sẽ giúp công đoạn bảo quản thực phẩm được tốt hơn. Sự trang bị này hỗ trợ Đầu bếp lưu giữ và bảo quản nguyên liệu chưa được chế biến hoặc cần bảo quản ngay sau chế biến, đảm bảo thức ăn luôn tươi ngon.

Tùy vào hình thức kinh doanh, quy mô và không gian của nhà hàng mà bạn cần có sự sắp xếp thiết bị bếp sao cho phù hợp. Tuy nhiên, 5 bộ thiết bị Bếp nhà hàng mà không thể thiếu trong hệ thống Bếp đạt tiêu chuẩn và đảm bảo sự tiện lợi.


Phào trang trí Nhu cầu thi công nội thất phào chỉ PU cần được, Hiện nay, nhu cầu thi công nội thất phào chỉ PU ngày càng nhiều, tại Ninh Bình nhu cầu thi công nội thất cũng tăng lên nhanh chóng và cũng có rất nhiều đơn vị
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Thẻ APEC giới hạn đối tượng sử dụng để nâng cao quyền, Quy trình cấp mới thẻ APEC (thẻ ABTC) doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp Nhà Nước đều làm theo một quy trình sau để được cấp thẻ APEC cho cán bộ của doanh
© 2007 - 2021 https://dichvuvietseo.net
- Phone: +84-908-744-256